Hướng dẫn download video TikTok lite miễn phí đơn giản nhất

download video TikTok lite

Tiktok đang trở thành mạng xã hội video được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Việc tải ứng dụng sẽ tương đối dễ dàng với những máy có cấu hình cao. Nhưng với điện thoại cấu hình thấp, bạn có thể tải Tiktok Lite về sử dụng. Đi cùng với đó chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách download video TikTok lite thuận tiện nhất.

I. Tiktok Lite là gì?

Tiktok Lite là phiên bản tối giản dung lượng của ứng dụng Tiktok dành cho điện thoại cấu hình thấp. Ứng dụng này có dung lượng thấp giúp người dùng điện thoại đời cũ có trải nghiệm mượt mà cũng như không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ khi sử dụng.

Là phiên bản rút gọn nhưng Tiktok Lite cũng có đầy đủ tính năng như phiên bản Tiktok đầy đủ. Bạn có thể xem và tải video sắc nét không bị giật lag. Đồng thời Tiktok Lite cũng cho phép bạn download video TikTok lite về điện thoại để xem offline dễ dàng, tiện lợi.

Tuy nhiên, để việc tải video từ Tiktok Lite nhanh và đơn giản nhất, bạn hãy dùng đến công cụ tiện ích DownTik. Với ứng dụng này, bạn có thể tải video nhanh và thuận tiện cũng như không tốn quá nhiều thời gian. Cách download video TikTok lite, sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

II. Hướng dẫn tải video Tiktok Lite trên điện thoại

 Để có thể download video TikTok lite trên điện thoại, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình đã cài đặt ứng dụng này hay chưa. Nếu chưa, bạn vào ứng dụng Google Play hoặc AppStore để cài đặt. Sau đó thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok Lite trên điện thoại lên, sau đó chọn video muốn tải xuống.

Bước 2: Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình và chọn mục Sao chép liên kết để lưu vào khay nhớ tạm.

Bước 3: Sau đó, bạn mở trang web DownTik.com và dán link video vào khung yêu cầu ở đầu trang và bấm Tải xuống. Ngay sau đó hệ thống sẽ download video TikTok lite về điện thoại của bạn.

download video TikTok lite

Bạn sẽ truy cập vào trang web Down Tik

Ngoài ra, với dung lượng thấp và cách sử dụng thuận tiện, bạn có thể cài đặt app Down Tik trên điện thoại để tải video mỗi ngày hoặc bất cứ lúc nào cần.

III. Hướng dẫn download video TikTok lite trên máy tính

Tương tự với cách thực hiện trên điện thoại, download video TikTok lite trên PC, máy tính bảng được thực hiện như sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống.

Bước 2: Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Bước 3: Sau đó, mở trang web Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm nút Tải xuống màu cam ngay bên cạnh.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc download video TikTok lite đơn giản và hiệu quả nhất rồi đấy.

IV. Tính năng nổi bật khi tải video Tiktok lite tại DownTik.com

Có thể thấy DownTik là ứng dụng thú vị, phù hợp với những ai có nhu cầu download video TikTok lite về máy tính, điện thoại. Vậy ứng dụng này có những tính năng gì nổi bật?

Thứ nhất, tải video Tiktok xóa logo chỉ với vài giây: Với những cách tải video trên Tiktok thông thường, các video sau khi tải về thường giảm chất lượng, dính logo, ID tài khoản. Thậm chí tốn khá nhiều thời gian chờ đợi. Nhưng tại Down Tik, tất cả được hoàn thành chỉ trong vòng vài giây, hơn thế các video đã được loại bỏ hình mờ và chất lượng hình ảnh, âm thanh vẫn được đảm bảo tốt như bản gốc.

Thứ hai, ứng dụng hoàn toàn miễn phí: Nếu bạn phải mất tiền với những công cụ tải video tiktok khác. Với DownTik.com, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào. Vì ứng dụng chỉ cần chèn một số quảng cáo để duy trì hoạt động.

Thứ ba, cách sử dụng đơn giản: Cách download video TikTok lite tại Downtik.com rất đơn giản. Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể tải video thành công về máy tính, điện thoại.

download video TikTok lite

Downtik giúp bạn xóa watermark khá đơn giản

Thứ tư, tính bảo mật thông tin cao: Khi tải video Tiktok với Downtik, người dùng không sợ lộ thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, ứng dụng không lưu trữ hay sao chép video tải xuống của bạn. Vậy nên, tính riêng tự và bảo mật khi sử dụng Downtik là cực kỳ tốt.

Cuối cùng, không giới hạn số lần tải xuống: Với Downtik bạn có thể tải video với số lượng tùy thích mà không lo việc bị giới hạn. Điều này rất phù hợp với những người thường xuyên tải video tiktok để chỉnh sửa, cắt ghép rồi đăng sang mạng xã hội khác.

Tóm lại, với những ưu điểm nổi bật trên, cách download video TikTok lite tại DownTik.com sẽ giúp bạn tải được những video yếu thích với chất lượng tốt và nhanh nhất, đặc biệt là xóa bỏ hình mờ dễ dàng. Vậy nên, bạn hãy dùng ứng dụng này ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị nhé.