Thông tin về cầu thủ cao nhất thế giới đang thi đấu

Chiều cao tốt được xem là một lợi thế cho cầu thủ bóng đá, nhưng không phải ai cũng có thể tận dụng tốt điều này. Nội dung trong bài viết, Cảm Bóng Đá sẽ gửi đến bạn thông tin về những cầu thủ cao nhất thế giới còn đang thi đấu. Hãy cùng chúng tôi xem họ sự nghiệp của họ ra sao, có thành công như mong đợi không nhé các bạn.

Simon Bloch Jorgensen – 2,10m

Simon Bloch Jorgensen là cái tên đứng đầu trong danh sách cầu thủ cao nhất thế giới, anh sinh năm 1992 và cầu thủ bóng đá người Đan Mạch. Simon Bloch Jorgensen thi đấu ở vị trí thủ môn, một vị trí cần đến chiều cao và thật phù hợp với anh ấy khi cầu thủ này cao đến 1m10. Tuy nhiên trên thực tế, Simon Bloch Jorgensen lại không có được tài năng tỷ lệ thuận với chiều cao của mình nên chỉ thương xuyên thi đấu trong màu áo các câu lạc bộ nhỏ

Tính đến thời điểm hiện, chiều cao ấn tượng của Simon Bloch Jorgensen vẫn chưa một ai sánh bằng. Anh ấy hiện đang thi đấu cho một đội bóng nhỏ, chơi ở giải hạng 7 của Anh. Mỗi khi người ta nói đến Simon Bloch Jorgensen, người ta chỉ nhắc về chiều cao chứ ít khi nói đến tài năng của anh.

Kristof Van Hout – 2,08m

Người tiếp theo mà chúng tôi nói đến là Kristof Van Hout, anh ấy có chiều cao 2,08m và từng giữ kỷ lục đứng đầu danh sách cầu thủ cao nhất thế giới cho đến khi Simon Bloch Jorgensen xuất hiện. Kristof Van Hout thi đấu vị trí thủ môn, anh sinh năm 1987 và là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ.

Là một người chiều cao rất tốt xong anh ấy lại không thực sự nhanh nhẹn, khả năng phản xạ cũng không tốt nên sự nghiệp không đạt được nhiều thành công như mong đợi. Kristof Van Hout thi đấu cho nhiều đội bóng tại Bỉ, hiện tại anh ấy đang thi đấu trong màu áo của câu lạc bộ Westerlo.

Tomas Holy – 2,06m

Tomas Holy cũng là một thủ môn, anh ấy đứng thứ 3 trong danh sách cầu thủ cao nhất thế giới vẫn đang thi đấu và sở hữu chiều cao là 2,06m. Theo tìm hiểu, Tomas Holy là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Cộng hòa Séc sinh năm 1991 và đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Carlisle ở giải hạng Tư của Anh.

Được biết, thủ môn này là sản phẩm trưởng thành từ lò đào tạo Sparta Prague. Với chiều cao tốt, nhưng Tomas Holy cũng như người đồng đội trong danh sách “cao kều” của bóng đá thế giới là chưa thực sự thành công với chiều cao của mình. Anh có thời gian thi đấu cho nhiều đội bóng khác nhau, hiện trong màu áo Carlisle anh được sử dụng khá nhiều. Người hâm mộ biết đến Tomas Holy đều hy vọng anh sẽ sự nghiệp thăng hoa hơn, có thể sử dụng tối đa chiều cao ấn tượng mà mình có được.

Dino Hodzic – 2,05m

Dino Hodzic là cầu thủ bóng đá người Croatia, anh có chiều cao là 2,05m và hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn. Theo tìm hiểu, Dino Hodzic thi đấu trong màu áo câu lạc bộ thể thao Akranes ở giải bóng đá vô địch Iceland.

Dù chiều cao của Dino Hodzic giúp anh đứng thứ 4 trong danh sách cầu thủ cao nhất thế giới, xong sự nghiệp của anh cũng không hề khả quan hơn với những người đồng đội có chiều tốt như mình. Anh ấy chỉ thi đấu cho các đội bóng nhỏ, không được nhiều người để ý đến. Hy vọng rằng, trong tương lai thủ môn 27 tuổi này sẽ tỏa sáng hơn nữa và có một sự khởi sắc mới trong sự nghiệp.

Lacina Traore – 2,03m

Tiền đạo Lacina Traore có chiều cao 2,03m và được xem là cầu thủ cao nhất thế giới có sự nghiệp thành công nhất. Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bờ Biển Ngà, hiện đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Monaco ở Ligue 1 và anh cũng là một cựu tiền đạo trong màu áo đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà.

Là một người có chiều cao, nền tảng thể lực tiền đạo sinh năm 1990 này từng là trung phong cực kỳ nguy hiểm mỗi khi ra sân. Tuy nhiên, chấn thương là nỗi ám ảnh khiến anh ấy có một khoảng thời gian đánh mất đi phong độ của mình. Sự trở lại Monaco lần này, người hâm mộ hy vọng sẽ có một Lacina Traore hoàn toàn mới và thi đấu chắc chắn hơn. Với những ai yêu thích Lacina Traore, họ luôn đặt niềm tin vào anh mỗi khi soi kèo bóng đá do Nhà cái JBO đưa ra.

Stefan Maierhofer – 2,02m

Người cuối cùng mà CamBongDa nhắc đến trong danh sách cầu thủ cao nhất thế giới là Stefan Maierhofer, anh sinh năm 1982 và thi đấu ở vị trí tiền đạo. Stefan Maierhofer là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Áo, hiện đang thi đấu trong màu áo Krems ở giải hạng Nhì Áo.

Thi đấu vị trí tiền đạo, khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp Stefan Maierhofer cũng rất biết tận dụng chiều cao của mình để khiến cho khung thành đối phương gặp nhiều khó khăn. Anh ấy có 19 lần khoác áo đội tuyển Áo, được đánh giá cầu thủ có sự nghiệp thành công. Ở độ tuổi 40, Stefan Maierhofer vẫn thi đấu rất hay mỗi khi ra sân. Ở mùa giải mới này, anh ra sân 5 trận và có cho mình 1 bàn thắng.

Kết luận

Đó là thông tin về cầu thủ cao nhất thế giới đang thi đấu, họ có những người thành công người thi không. Nhưng với chiều cao tốt của mình, họ cũng là một phần được người hâm mộ nhớ và nhắc đến rất nhiều.